CẢNH BÁO HÀNG GIẢ HIỆN NAY BỀ MẶT BẢNG TRUNG QUỐC NHƯNG VẪN GHI “MADE IN KOREA”

Các cơ sở để khách hàng đáng giá bảng DONGBU chính hãng.

+ Trên mặt thép có in chìm chữ của nhà sản xuất bên Hàn quốc: KG STEEL - MADE IN KOREA.

+ CO và CQ có mã vạch của Phòng thương mại và công nghiệp Hàn quốc cấp cho lô nguyên liệu khi nhập khẩu về.

+ Hóa đơn chứng từ mua nguyên vật liệu khác từ các nhà cung cấp Uy tín.

+ Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn xuất khẩu của EU.

+ Do là sản phẩm dùng cho nhà trường, tiếp xúc học sinh nên chúng tôi luôn cam kết sử dụng Mặt thép từ có tiêu chuẩn cao của KG DONGBU sản xuất. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chúng ta kiên quyết nói không với hàng nhái, hàng trung quốc kém chất lượng. Chúng tôi sẽ phối hợp cùng cơ quan chức năng rà soát các các sản phẩm nhái nhãn hiệu DONGBU và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ về kiểu dáng.

TẠI SAO CHÚNG TA HƯỚNG TỚI SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG:

Hiện nay mặt thép bảng có rất nhiều nguồn, nhưng chủ yếu là từ 04 nguồn chính:

1. Mặt bảng gốm nhập khẩu từ EU, chất lượng tốt nhưng giá thành rất cao.

2. Mặt bảng nhập khẩu từ Dongbu Hàn quốc.

DONGBU GROUP là một tập đoàn đa lĩnh vực ở Hàn quốc trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm, Giáo dục, Y tế, Công nghiệp nặng....vv). KG STEEL là một công ty sản xuất thép chế phẩm lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng..vv Mặt thép của KG STEEL được cấp cho các hãng điện tử SAMSUNG, LG hay nhiều hãng của Nhật để sản xuất mặt vỏ tủ lạnh, máy giặt, máy giửa bát.... Thép từ phủ chống lóa của KG để sản xuất bảng là nằm trong phân khúc thép để sản xuất đồ gia dụng. Trực tiếp tiếp xúc với con người hàng ngày nên công nghệ sản xuất phải cao. Không sử dụng các chất độc hại của công nghệ cũ của Trung quốc như: Sodium cyanide, Cr6+, Zn2+,…axit...vv

3. Mặt hàng nhập khẩu từ Trung quốc của các công ty sản xuất tôn lợp mái sử dụng công nghệ sơn phủ lạc hậu Cr6++hoặc Sodium cyanide mà EU đã cấm.

4. Mặt hàng tự sơn, tự kẻ bằng hóa chất độc hại mua trôi nổi trong nước.

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ HIỆN NAY BỀ MẶT BẢNG TRUNG QUỐC NHƯNG VẪN GHI “MADE IN KOREA” ĐỂ GÂY HIỂU NHẦM CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Chúng tôi gửi cảnh báo đến người tiêu dùng về bề mặt bảng viết nhập khẩu Trung Quốc nhưng vẫn in chữ Made In Korea trên bề mặt để gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng như sau:

Bề mặt chất lượng thấp - mực in nhòe nhoẹt không đúng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên bề mặt này có ghi chữ Made in Korea dễ gây hiểu nhầm là bề mặt này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Hơn nữa có chữ Dongbu là công ty sản xuất thép lớn tại Hàn Quốc.

Trên thực tế bề mặt bảng của chính hãng của Dongbu là trên bề mặt có in chìm dòng chữ “KG DONGBU STEEL” với chất lượng in sắc nét như sau:

Trên đây là cảnh báo dành cho người tiêu dùng, đại lý, nhà phân phối để mọi người nắm được và tránh mua phải hàng giả hàng nhái và bề mặt trung quốc kém chất lượng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BỀ MẶT HÀN QUỐC THAY VÌ BỀ MẶT TRUNG QUỐC?
Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển bề mặt bảng, Công ty Hưng Phát Lợi tin dùng sản phẩm bề mặt có xuất xứ Hàn Quốc với độ chính xác cao và lớp sơn mịn. Bất kể hãng thép lớn nào như KG Dong Bu hoặc Dongkuk cũng đều có chất lượng ổn định và có độ bền cao.

Hình ảnh so sánh bề mặt trung quốc và bề mặt hàn quốc:

Như hình ảnh mô tả: bề mặt Hàn Quốc với 9 lớp sơn được phun theo công nghệ hiện đại nhất giúp bề mặt láng mịn, viết trơn, xóa sạch và mỏng nhẹ.

Chính vì vậy Công ty luôn tin tưởng và sử dụng bề mặt bảng đến từ Hàn Quốc.

Công ty Bảng Hưng Phát Lợi từ ngày đầu thành lập đến nay chỉ sử dụng mặt bảng duy nhất KG Dongbu Stell để sản xuất Bảng viết, và chúng tôi luôn cam kết về chất lượng để cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết này muốn nhấn mạnh khách hàng hãy nâng cao hiểu biết để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Là nhà sản xuất bảng uy tín chất lượng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm với bảng viết tốt nhất.

Tags: