Chính sách đại lý


1. Chính sách sản phẩm
Bảng viết Hưng Phát Lợi cam kết tất cả sản phẩm đều sản xuất như đã công bố, đảm bảo nguồn gốc nguyên vật liệu đúng xuất xứ, truy xuất được nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ kiểm định liên quan.
Hỗ trợ thiết kế hình ảnh phù hợp với nội dung quảng cáo sản phẩm của đại lý phân phối theo yêu cầu của đại lý.
2. Chính sách giá
Căn cứ vào số lượng mua hàng, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng. Chính sách giá được xây dựng đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường. Công ty Bảng viết Hưng Phát Lợi sẽ cung cấp bảng giá cho đại lý. Bảng giá niêm yết này đã bao gồm các mức chiết khấu và chi phí vận chuyển (tùy đơn hàng cụ thể).
Miễn phí vận chuyển đối với những đại lý nằm trong khu vực nội thành TP. Quy Nhơn và các huyện trong tỉnh cho những những đơn hàng đạt trên giá trị tối thiểu theo quy định của công ty.
Trường hợp có thỏa thuận khác ngoài bảng giá niêm yết thì mức chiết khấu và chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng dựa trên cơ sở thỏa thuận đó.
3. Chính sách thanh toán
Sau khi ký hợp đồng, đại lý sẽ được lựa chọn thời gian thanh toán bao gồm:
Theo tháng/ nửa tháng/ theo tuần/ theo ngày tùy vào thỏa thuận giữa hai bên.
Đại lý cũng được lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp: chuyển khoản hoặc tiền mặt.
Đối với sản phẩm có kích thước ngoài khổ theo quy định, Đại lý phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng sau khi nhận được sản phẩm.
4. Hỗ trợ về PR – Marketing
Đại lý sẽ được hỗ trợ về Logo quảng cáo thương hiệu sản phẩm của Công ty tại địa điểm bán hàng. Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và thống website, banner, fanpage của Công ty.
Đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đảm bảo cho Đại lý bán hàng tốt nhất.
Thời gian nhận đơn hàng:
Từ 8h00 đến 17h00 tất cả ngày làm việc trong tuần.
Thời gian giao hàng:
 Khu vực Quy Nhơn: 1-3 tiếng sau khi xác nhận đơn hàng
Khu vực ngoài Quy Nhơn: thời gian giao hàng sẽ được báo cụ thể khi xác nhận đơn đặt hàng.
Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển theo thời gian yêu cầu của các đại lý nhằm phù hợp với phương thức bán hàng của từng đại lý.
5. Hỗ trợ khác
Công ty chúng tôi cam kết phân phối các đại lý theo khu vực để đảm bảo tính cạnh tranh và quyền lợi cho từng đại lý. Đại lý của Công ty sẽ được giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.
6. Điều kiện làm đại lý của Bảng viết Hưng Phát Lợi
•    Là cá nhân, tổ chức đã, đang và có kế hoạch phân phối Bảng Trường học, Bảng văn phòng, Bảng ghi chú ….
•    Địa điểm phân phối của cửa hàng đại lý nằm trong phạm vi bán kính cho phép để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý của đã và đang hoạt động.
•    Có đủ nhân sự phục vụ kinh doanh.
CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN SẢN XUẤT TRỰC TIẾP NHIỀU DÒNG BẢNG TẠI TỈNH BÌNH ĐỊNH VÀ CUNG CẤP ĐẾN NHIỀU ĐẠI LÝ CŨNG NHƯ CÁC TRƯỜNG, VĂN PHÒNG, CÔNG TY Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN
Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối hãy gọi điện cho chúng tôi số 0772571111 (kể cả Chủ nhật và ngày lễ), để được hướng dẫn và hỗ trợ.
Công ty chúng tôi hiện có 3 Đại lý trong tỉnh Bình Định và 2 Đại lý ngoài tỉnh.
Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt trên 12 cửa hàng. Phân bố ở các đại lý Gia Lai, Phú Yên, Quy Nhơn, Quảng Ngãi.
Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.
Trân trọng!
Xem thêm về Công Nghệ Sản Xuất/Quy Trình Sản Xuất Bảng chống lóa
 

Tags: